Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

              Rảnh quá lôi lại một bản thảo cách đây mấy tháng ra viết tiếp. Bài viết chỉ mang tính tham khảo vì nó cũng không phải là bài viết nghiêm túc gì Tongue). Tuy nhiên qua một số quan sát các profile của những bạn nữ ( xinh) :”> thì tỷ lệ quan tâm (likes, comments) của những người khác giới cũng như cùng giới là rất cao. Mình nhớ đã từng đọc ở đâu đó, rằng trong xã hội ngày nay, thì phụ nữ dễ gây được sự chú ý của dư luận và truyền thông hơn nam giới trong một số lĩnh vực. Giống như nữ CEO mới của Yahoo, Marrisa Mayer gần đây cũng gây được sự chú ý của truyền thông như thế không chỉ vì kinh nghiệm làm việc của cô tại Google mà còn vì cô là một trong số ít phụ nữ thành công ở thung lũng Silicon.


----


              Cách đây không lâu, hồi mình còn ở YouNet Media và báo chí đang tốn rất nhiều giấy mực và băng thông dành cho Ngọc Trinh, thì mình và một anh bạn rút ra một kết luận nho nhỏ là (hình ảnh của) những người phụ nữ đẹp (hoặc được coi là đẹp) thường có tác dụng marketing rất tốt. (điều này cũng dẫn đến sự lên ngôi của câu thành ngữ “cạp đất mà ăn&rdquoWink.

              Không phải ngẫu nhiên mà các game online, các hãng xe lớn, các sự kiện thể thao v.v đều có mặt của những người mẫu, ca sĩ nữ. Thông thường, các ứng dụng giải trí như game thường đi kèm với một đại sứ thiện chí là người mẫu, ca sĩ hoặc diễn viên nổi tiếng, nhưng việc lựa chọn ai cũng lắm boăn khoăn bởi thị hiểu và tâm lý của khách hàng rất khó để nắm bắt trong khi đầu tư cho hình ảnh của một đại sứ thiện chí là một con số không hề nhỏ.

Gần đây, sau một thời gian để ý và quan sát, chúng tôi mới nhận ra rằng trong số các người nổi tiếng thì hình ảnh Ngọc Trinh cho ứng dụng Facebook là rất vượt trội nếu đem so sánh với các hình ảnh khác. Cụ thể ở đây là, việc sử dụng hình ảnh Ngọc Trinh có các lợi ích có thể thống kê được như sau:


1. Tặng số lượng người like coupon đó.
2. Tăng số lượng người comment trên coupon đó.
3. Tăng số lượng view cho coupon đó.
4. Tăng tốc độ lấy hết coupon đó.
              Nhân tiện xin được phép lấy một ví dụ:

              Ngày 11/06 Play@Park sử dụng ứng dụng Coupon của YouNet Media để phát Gift Code game Chân Long Giáng Thế thông qua Facebook cho game thủ với hình ảnh Ngọc Trinh đầy sức sống. Chỉ trong vòng 4 phút đã các game thủ đã claim hết sạch 500 coupon (2 coupon/s) và có tổng cộng 2831 likes cũng như 550 comments.

              Có thể game Chân Long Giáng Thế là một game hot hiện nay. Nhưng để làm nên một Game hot như vậy thì không chỉ  có gameplay, đồ họa, âm thanh... mà còn một hệ thống support hùng hậu với các event, quảng cáo, và cả đại sứ thiện chí - người mẫu Ngọc Trinh.

              Nếu so sánh với hàng loạt game khác, cũng phát hành một lượng code tương tự thì tỉ lệ lấy code, comment, like đều rất ít, không thể hiện được sự mong đợi, háo hức để của các thành viên. Do đó có thể kết luận được hiệu quả hình ảnh từ Ngọc Trinh mang lại rất đáng để quan tâm và đánh giá.(*)

               (*)Nhiều nghiên cứu không chính thức cho thấy nhiều người tin rằng khi ngắm con gái đẹp não phải và não trái của bạn đều được kích thích giúp bạn hưng phấn và sáng tạo hơn.


Phong Phú - Quang Hưng - Nguồn:  http://www.butchiso.com/2012/09/phu-nu-ngoc-trinh-... .

Tựa đề bài viết có sự thay đổi theo ý kiến của người post

 

Nguyễn Tài Hải
Chưa có bạn gái không được nhìn Ngọc Trinh nhiều nha em. Dễ ế vợ lắm à.
 • tháng 9 29, 2012
 • ·
 • Thích
 • ·
Hàn Thiên Hải
Admin
Cái vụ hình ảnh làm ảnh hưởng tới lấy giftcode thì không chính xác đâu bác ạ. Cơ bản là game Chân Long Giáng Thế đã hot sẵn rồi, cộng với bên SGame cũng hỗ trợ các trang tin nhiệt tình nên giftcode phát rất nhanh. Bên Gunny cũng có cần gái xinh đâu mà giftcode vẫn phát vù vù
 • tháng 9 29, 2012
 • ·
 • Thích
 • ·
Trần Phong Phú
Hi Hàn Thiên Hải, rõ ràng là mình có đề cập tới vấn đề mà bạn nói mà. Nhưng đã gọi là phiếm đàm nó phải mang cảm nhận cá nhân của người viết chứ.
 • tháng 10 1, 2012
 • ·
 • Thích
 • ·
Hàn Thiên Hải
Admin
Trần Phong Phú: Em cũng chỉ nêu ý kiến cá nhân của em thôi. Tại bên em cũng phát giftcode qua app Coupon của YouNet mà. Còn về vấn đề gái đẹp ảnh hưởng đến game thì chỉ lúc ban đầu chưa ra game thôi, sau này là cách vận hành game chứ gái gú lúc đó không còn tác dụng gì nữa
 • tháng 10 2, 2012
 • ·
 • Thích
 • ·
Captcha Challenge