Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi


Chào cả nhà! Đến hẹn lại lên, tháng 4 tới này buổi offline thứ 2 của Cộng đồng sẽ được tổ chức, hứa hẹn mang đến cho tất cả các thành viên Cộng đồng những thông tin hữu ích nhất!

Được ra mắt và chào đón vào tháng 9 năm 2014, Microsoft Azure là một trong 2 nền tảng đám mây được xếp hàng đầu thế giới song song cùng với Amazon. Microsoft Azure đã được giới thiệu tới đông đảo thành viên Cộng đồng phát triển Game Việt ( vietgamedev.net ) qua buổi offline lần đầu tiên vào tháng 11/2014 do Microsoft Việt Nam và Vietgamedev tổ chức. Sau sự kiện đó, Microsoft Việt Nam đã gửi những thông tin hữu ích về gói Bizspark nhằm hỗ trợ các nhóm start-up có tổng giá trị qui đổi lên đến $10.000, với thông tin hỗ trợ hữu ích đó, đã có nhiều nhóm start-up quan tâm và đăng ký sử dụng gói này.

Tiếp nối thành công của sự kiện offline lần 1, trong buổi offline lần 2 này sẽ chất lượng hơn và hấp dẫn hơn với những thông tin công nghệ mới nhất cho các bạn làm Mobile Game và Mobile App từ Microsoft Việt Nam. Và lần này còn có sự tham gia của studio game JOY Entertainment, với những chia sẻ về kinh nghiệm làm game online thông qua sản phẩm nổi tiếng CS Mobile.

Sự kiện offline Microsoft Azure & Cộng đồng phát triển ứng dụng di động lần này được sự bảo trợ thông tin của các đơn vị: Cộng đồng Windows Phone & Winphones 8 Việt Nam – Winphoneviet; Gameland Việt Nam; Truyền thông ứng dụng Việt – Winstore.vn; Cộng đồng dành cho giới trẻ đam mê Công nghệ - Tech Rum; LamGame.vn.

Buổi offline được tổ chức trên tinh thần giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Hy vọng mọi người cùng tham gia đóng góp ý kiến để buổi offline không chỉ là nơi học hỏi kiến thức mới mà còn là một dịp tốt để các bạn chia sẻ kinh nghiệm về quá trình khởi nghiệp của mình nhé!

 ► AI CÓ THỂ THAM GIA?

  • Các tổ chức hoặc cá nhân là người phát triển Mobile App/Game không phân biệt nền tảng.

  • Số lượng: 80 người

► KHI NÀO & Ở ĐÂU?

  • Café Siena - 64 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

  • Thứ 7 - ngày 04/04/2015.

  • Thời gian từ 14h00 - 17h30.

► CÓ THU PHÍ KHÔNG?


  •  Phí tham dự: 40.000 đ/người.

► NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ► AI LÀ KHÁCH MỜI?
 ► ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?


Các bạn đăng ký theo hướng dẫn sau nhé:  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký

  • Bước 3: Và .. đợi admin gọi xác nhận đăng ký!

Đăng ký rất đơn giản. Vì số lượng giới hạn nên sẽ ưu tiên cho các bạn start-up và các bạn đăng ký trước nhé!.


Nếu bạn là một cá nhân hoặc công ty khởi nghiệp trong ngành công nghệ thông tin thì đừng bỏ qua sự kiện quan trọng này!.

   thích điều này.
Captcha Challenge