Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi Admin


Chào mọi người!


Ngày 11/6 vừa qua, mình có tham gia chương trình Google Partners của Google VN tổ chức và có một số thông tin muốn chia sẻ trên đây với mọi người!


Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến chương trình “Google Partner” chưa?


 


Tìm hiểu về "Grow with Google" để cập nhập những nghiên cứu về tiếp thị quảng cáo trực tuyến và hành vi người tiêu dùng mới nhất; và làm thế nào chúng ta có thể làm việc cùng nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển với chương trình Đối tác Google Partners.


Đây là một sự kiện đặc biệt và truyền cảm hứng cho các công ty quảng cáo tại Việt Nam (bất kể quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo truyền thống) và cũng như cho những cá nhân (freelancers) hay chuyên viên tư vấn cung cấp dịch vụ quảng cáo cho khách hàng tại Việt Nam.


Google Partner là một nền tảng dành cho những ai muốn cung cấp  các dịch vụ của Adwords cho khách hàng của mình, để hợp tác chặt chẽ với Google. Gần như tất cả các thành viên trong Cộng đồng của chúng ta đều có thể tham gia chương trình này, để cụ thể hơn, các bạn tham khảo slide dưới đây nhé!Bên cạnh đó, phía Google Việt Nam cũng có cung cấp một số thông tin về các khóa học Adwords (chỉ riêng ở TP.HCM), các bạn có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm tại https://events.withgoogle.com/adwords-hcm-q32015/  


Cám ơn các bạn đã đọc và mình cũng hy vọng rằng đã chia sẻ được một số thông tin bổ ích cho các bạn!!  


 

Chủ đề: google, google partner, adwords
   thích điều này.
Captcha Challenge