Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi Admin

GMGC giới thiệu cuộc thi Indie Pitch Arena tại Mobile Game Asia – Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 9/7 và 10/7/2015 này.


Indie Pitch Arena là cuộc thi phát triển game mobile trên toàn Châu Á lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Là sự kiện lớn với sự tham gia đông đảo của các start-up, các studio độc lập và các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc cùng nhiều nước trong khu vực Asia. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 2 ngày 9-10/07/2015 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


 


Đối với các nhà đầu tư và chuyên gia ngành công nghiệp game mobile: Có cơ hội lắng nghe các ý tưởng sản phẩm từ các start-up và nhà phát triển độc lập có sức hút đến từ Trung Quốc và trong khu vực! Khám phá cơ hội đầu tư và khả năng hợp tác đầy tiềm năng. Một sự kiện không thể bỏ lỡ !


Đối với các nhà phát triển: Có cơ hội giới thiệu và truyền đạt ý tưởng của bạn đến các chuyên gia ngành công nghiệp game mobile, những người có kinh nghiệm dày dặn. Nhận được các thông tin đầu tư phản hồi có giá trị. Ngoài ra cũng sẽ có những giải thưởng cho các ý tưởng xuất sắc nhất và nhì trong cuộc thi Indie Pitch Arena sẽ tương ứng với 2,000$ và 1,000$ cùng với điện thoại smartphone cao cấp OPPO R5.


 


 

Tại sao nên tham gia Indie Pitch Arena?


1.    Cơ hội đưa những tựa game của bạn giới thiệu với các kênh truyền thông hàng đầu và các giám đốc điều hành cấp cao và được xem xét bởi nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp game mobile.


2.    Có cơ hội chiến thắng một giải thưởng tiền mặt của chúng tôi (Giải nhất : 2,000$, Giải nhì : 1,000$, cùng với điện thoại OPPO R5)


3.    Triển lãm game của bạn trong một sự kiện có tới trên 1,500 người tham dự tại gian hàng riêng của bạn.


4.    Có cơ hội được được sự đầu tư, tài trợ hoặc mua lại ý tưởng sản phẩm bởi các công ty tham dự cuộc thi Indie Pitch Arena.


5.    Tất cả ứng viên vào vòng cuối còn được một minibooth miễn phí để giới thiệu game của mình tại Mobile Game Asia!


 


Cách để tham gia: 


1.    Tải về và hoàn thành mẫu đơn ở đây, và sau đó gửi đến địa chỉ mailmohamed@gmgc.info với tiêu đề “MGA-HCMC-IPA-2015″.


2.    Chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và gửi xác nhận đến bạn trong vòng một tháng trước khi sự kiện này nếu bạn đã thực hiện đúng yêu cầu.


3.    Khi bạn nhận xác nhận thông tin từ chúng tôi, bạn sẽ được trình bày ý tưởng của bạn trên sân khấu của cuộc thi Indie Pitch Arena trước một hội đồng ban giám khảo từ các công ty và những chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp game mobile.


4.     Sau khi trình bày xong ý tưởng của bạn, sẽ có một cuộc vấn đáp với ban giám khảo.


5.     Sau phần trình bày và vấn đáp xong, ý tưởng sản phẩm game của bạn sẽ được đánh giá bởi hội đồng ban giám khảo.


 Điều kiện tham gia :


1.     Studio hay công ty của bạn có số lượng nhân viên ít hơn 20. (Chỉ cần công ty đại diện đăng kýWink


2.     Thành lập và đi vào hoạt động chưa quá 2 năm.


3.     Không nhận được sự tài trợ và đầu tư của bên công ty thứ 3 trước thời điểm này vượt quá ngân sách 200.000$.


4.     Cần phải có một bản Demo game có thể vận hành được.


5.     Không sử dụng các ý tưởng có nội dung bất hợp pháp hay ăn cắp ý tưởng từ game khác (chẳng hạn như các nội dung đã được đăng kí thương hiệu&hellipWink.


 


Yêu cầu đơn đăng ký và giới thiệu ý tưởng :


 Đối với các đơn đăng ký :


-        Hạn chót để gởi hồ sơ là ngày 15 tháng 6 năm 2015.


-        Gửi một mẫu đăng ký chính thức đến cuộc thi Indie Pitch Arena.


-        Gửi một video hoặc một bản demo của game có thể giới thiệu được (cung cấp một liên kết tải về từ một store, server riêng, hoặc cloud storage)


-        Giới thiệu phải được thực hiện bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.


Đối với quá trình giới thiệu ý tưởng bạn có thể sử dụng bất kỳ hình thức dưới đây:


-        Trailer video game của bạn.


-        Một bản demo trực tiếp về lối chơi (chỉ trên thiết bị iOS).


-        Một bản slide thuyết trình về game của bạn, với các chi tiết nên bao gồm:


-        Ý tưởng chính: các concept hay mục đích của game là gì?


-        Tính năng: Điều gì tạo nên sự độc đáo của game?


-        Mô hình kinh doanh: Làm thế nào game kiếm được lợi nhuận?


-        Nắm vững các kiến thức trong và ngoài game: Cuối buổi thuyết trình sẽ có phần vấn đáp với hội đồng ban giám khảo. Hãy sẵn sàng để trả lời.


 Tiêu chí đánh giá:


1.     Trải nghiệm người dùng : Hội đồng ban giám khảo sẽ xem xét về lối chơi, tính năng, chế độ xuất hiện ở trong game, đánh giá cách thức điều khiển của game, sự lôi cuốn và “tính gây nghiện” mà game có thể mang lại.


2.     Trình bày : Giám khảo sẽ xem về cách đồ họa, bố trí, âm thanh, âm nhạc và tổng quan của trò chơi.


3.     Tính độc đáo : Các giám khảo sẽ đánh giá những đặc điểm nổi bật mà game mang lại về cốt truyện, lối chơi, tính năng, cách thức điều khiển v.v…


 Thẩm phán xác nhậnCHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!


Captcha Challenge