Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Chào các bạn, nhóm chúng mình mới phát triển một game trên nền tảng mobie thể loại kinh dị, phiêu lưu. Mọi người down về trải nghiệm và ủng hộ tụi mình nhá. Cảm ơn các bạn Smile Smile
Nội dung của game xoay quanh Gonzales Chika, một cô gái người Anh gốc Nhật, bị lạc khi đang đi du lịch ở một khu rừng rậm ở Anh quốc. May mắn thay, cô tìm được một ngôi biệt thự và được bà chủ nhà tiếp đãi rất tử tế. Vì trời đã tối và đã thấm mệt Chika quyết định ngủ lại một đêm trước khi quay trở lại thành phố. Giật mình tỉnh dậy lúc nửa đêm, Chika phát  hiện ra rằng căn nhà này không có gì tốt đẹp cả, chủ nhân của nó là một kẻ sát nhân hàng loạt. Bây giờ, cô gái bé nhỏ phải tìm cách trốn thoát khỏi căn nhà trước khi cô cũng trở thành nạn nhân của kẻ điên loạn này.


Người chơi sẽ điều khiển Chika di chuyển quanh căn biệt thự đáng sợ để tìm cách trốn thoát và khám phá ra bí mật đen tối đằng sau tội ác của kẻ sát nhân. Hãy cẩn thận né tránh tên sát nhân đang lởn vởn trong căn nhà và hãy chạy thật nhanh tìm chỗ trốn nếu vô tình gặp phải hắn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Chika rất yếu đuối, cô rất nhanh mệt và mau đói, hãy cho cô ấy ăn và ngủ trước khi cô ấy bất tỉnh vì thiếu ngủ hoặc quá đói.


Đây là 1 game thể loại vừa chơi, vừa giải đố rất thú vị cho những ai ưu thích thể loại game phiêu lưu, khám phá và kinh dị.
Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com....

Chủ đề: game, làm game, game mobile
Nhật Hiển
Anh ui, cho e hoi pass mo cua can phong co manh giay ke ben la gi dc k, e mo 3 ngay rui
  • tháng 12 11, 2015
  • ·
  • Thích
  • ·
Captcha Challenge