Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Cách chơi trong cotuongup.com


Để bắt đầu cuộc chơi, các game thủ có thể tự do tạo bàn chơi, thách đấu những người khác thậm chí cũng có thể khoá phòng lại khi trận đấu bắt đầu để người ngoài không thể làm phiền trong những cuộc đối đầu cân não.


http://i.imgur.com/pE2uRYP.png[/img ]


 


 


Nếu không thích tự tạo bàn, bạn có thể đợi để được mời chơi.


[img]http://i.imgur.com/Og1GgQD.png" alt="" class="parsed_image" /


 


Bên cạnh đó, các game thủ cũng có thể vào xem các cao thủ đấu những vấn cờ cam go, được tham gia bình luận trong khi ván cờ đang diễn ra. Tuy nhiên, 2 đấu thủ đang chơi có thể tắt hiển thị bình luận để có thể chú tâm vào cuộc chơi. 


Bên phải màn hình có hiển thị top 10 cao thủ của Cotuongup.com. Dựa theo thông tin đó các gamer thích những ván cờ cân não thì có thể thách đấu


Ngoài ra, hệ thống cá cược Ruby trước mỗi ván đấu bắt buộc người chơi mới phải cân nhắc kỹ trước khi chấp nhận thách đấu nếu không muốn số Ruby ít ỏi trong tay sớm “tan thành mây khói”.


Do người tạo bàn có thể hạn chế thời gian tối đa cho mỗi ván đấu, nên mỗi kỳ thủ ngoài tư duy chiến thuật mẫn tiệp cần phải nhạy bén tìm ra sách lược tức thì nếu không muốn nhận lấy thất bại khi hết thời gian quy định. Trong trường hợp cần thiết, game thủ có thể chịu thua để ngay lập tức bắt đầu lại một ván đấu mới.


Trong trường hợp một trong hai bên tạm thời mất kết nối internet, WiTurn sẽ tự động phục hồi ván cờ đang chơi khi sự cố được khắc phục. Trong suốt quá trình chơi, các game thủ sẽ tự do chat với đối phương và những người chơi đang tham gia vào bàn để quan sát ván đấu.


 


 


 

Captcha Challenge