Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !


VMOGA – một trong những studio làm game của Việt Nam đã chính thức ra mắt trò chơi GunGun Online, thuộc thể loại game bắn súng tọa độ lấy cảm hứng và ý tưởng từ “tiền bối Gunbound” sau gần 1 năm làm việc.


 


Trailer Gungun online


GunGun Online mô phỏng lại gần đúng nhất với gameplay của Gunbound, từ sự phong phú của các loại linh vật với nhiều quỹ đạo đạn khác nhau, địa hình chiến thuật phong phú, cho đến các hiệu ứng môi trường như điện, lốc xoáy, thor và đặc biệt là hệ thống tính lượt đặc trưng của Gunbound. Tính chiến thuật của Gungun sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn với bạn bè và người chơi khác mà bạn không bao giờ thấy chán.


 


Ngoài ra,  GunGun Online đã bổ sung rất nhiều tính năng khác biệt như hệ thống điều khiển phù hợp với di động, hệ thống Nhân Vật có những kỹ năng đặc biệt, tính năng “Kho báu của Thần Đèn”, “Phó bản” và nhiều tính năng mới mẻ khác sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi với một phiên bản di động của Gunbound.


 


Hiện tại, GunGun Online đã có mặt trên Google Store và Apple Store. Hỗ trợ người chơi thông qua Fanpage facebook, hotline và e-mail. Liên hệ:


Nguyễn Quang Vinh


VMOGA Studio


Hồ Chí Minh


vinh.nguyenquang@vmoga.com


Skype: vinh.nguyenquang84


Mobile: 0973 863 812

   thích điều này.
Captcha Challenge