Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi Admin

Thay vì đi Tây Thiên thỉnh kinh, 4 thầy trò sẽ đi "thỉnh" giải thưởng trong các giải đấu eSport của Gungun Online.


Với định hướng eSport trên mobile, game bắn súng tọa độ Gungun Online đã đi đến công đoạn cuối để chính thức mở bản Open Beta ngày 30/06/2016 trên cả ba hệ điều hành Android, IOS và WP. Người chơi sẽ có thể tham gia các giải đấu eSport ngay trên smartphone của mình, hóa thân thành những nhân vật cực kỳ quen thuộc và tìm lại ký ức Gunbound trong Gungun Online.


Bên cạnh kỹ năng bắn của người chơi, hai yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả trận đấu chính là Linh Vật và Nhân vật (Trang phục). Người chơi sẽ gặp lại các loại Linh Vật rất quen thuộc trong Gunbound như Voi Tuyết, Pháp Sư, Tôm Điện... và sẽ hóa thân thành các nhân vật anh hùng phổ biến như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng...


Tôn Ngộ Không


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 1


Yếu tố nhập vai trong Gungun Online thể hiện khá rõ khi Tiến giới trang phục


Đây là nhân vật nổi tiếng nhất trong Tây Du Ký vì tài năng và tính cách, vì vậy cũng không khó hiểu khi đây cũng chính là nhân vật có chỉ số Tấn công, HP và Giáp cao nhất trong số các nhân vật của Gungun Online phiên bản hiện tại.


Để sở hữu nhân vật Tôn Ngộ Không, người chơi cần thu thập đủ mảnh ghép để chế tạo các phụ kiện Vòng Kim cô, Giáp Huyền Thiết và Gậy Như Ý. Mặc đủ bộ đồ Tôn Ngộ Không sẽ giúp người chơi sở hữu các chỉ số đáng nể.


Trư Bát Giới


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 2


Tiến giới trang phục sẽ làm tăng chỉ số của nhân vật và mở các kỹ năng mới


Với 36 phép thần thông, Trư Bát Giới là đồ đệ giỏi thứ hai của Đường Tăng và có chỉ số Tấn công, HP và Giáp chỉ đứng sau Tôn Ngộ Không. Để sở hữu nhân vật Trư Bát Giới, người chơi cần thu thập đủ mảnh ghép để chế tạo các phụ kiện Đầu Bự, Áo Thiên Bồng và Bồ Cào. Khi Tiến giới các phụ kiện này, chỉ số của nhân vật sẽ tăng cao.


Sa Tăng


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 3


Người chơi sẽ bắt gặp một Sa Tăng cực kỳ đáng yêu trong Gungun Online


Đây là nhân vật có ngoại hình hầm hố nhất trong Tây Du Ký, tuy nhiên với phiên bản Chibi thì Sa Tăng lại trở nên khá đáng yêu và khả năng cũng không hề thua kém hai sư huynh của mình. Để sở hữu nhân vật Sa Tăng, người chơi cần thu thập đủ mảnh ghép để chế tạo các phụ kiện Tóc sa tăng, Áo Lưu Sa - Trượng Hàng Yêu


Đường Tăng


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 4


Đường Tăng là nhân vật sở hữu máu trâu nhất trong Gungun Online


Đây là nhân vật tưởng chừng như vô hại nhất, yếu đuối nhất nhưng lại là người duy nhất có thể trị được Tôn Ngộ Không bằng cách tụng kinh. Trong Gungun Online, Đường Tăng là nhân vật hỗ trợ khá tốt trong trận chiến khi có thể sử dụng kỹ năng Lời Tụng Kinh, hồi 10% HP cho bản thân và đồng đội. Về khả năng chiến đấu thì Đường Tăng xếp sau 3 đồ đệ của mình, nhưng vẫn là một nhân vật khá đáng gờm trong Gungun Online.


Để sở hữu nhân vật Đường Tăng, người chơi cần thu thập đủ mảnh ghép để chế tạo các phụ kiện Nón Vải, Áo Cà Sa và Thần Trượng.


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 5


Người chơi có thể hóa thân thành các nhân vật dễ thương khác và sở hữu các kỹ năng đa dạng


Ngoài các nhân vật trên, người chơi còn có thể sở hữu các nhân vật khá nổi tiếng khác như Luffy, Pokemon, Cướp Biển. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc trưng để phối hợp với Linh Vật trong quá trình chiến đấu. Để sở hữu các nhân vật này, người chơi cần thu thập các mảnh ghép trong Phó bản. Phó bản càng khó sẽ rơi càng nhiều mảnh ghép giá trị và cơ hội sở hữu các nhân vật cấp cao trong Gungun Online càng lớn. Khi mở khóa được nhânvật, người chơi sẽ sở hữu năng Kích Hoạt, được mở khóa khi tiến hóa cấp Lục cho nhân vật và kỹ năng Nội Lực, được mở khóa ở cấp tiến hóa Tím của nhân vật. Kỹ năng tự động kích hoạt liên tục trong game. Nhân Vật có tối đa 5 cấp độ: Lục, Lam, Chàm, Tím, Cam.


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 6


Phó bản là nơi cung cấp các mảnh ghép trang phục


Mỗi trận đấu trong Gungun Online kéo dài từ 3-5 phút (chế độ Đấu Đơn), 7-10 phút (chế độ Đấu Đôi Sinh Tử), vì vậy, người chơi cần phải chú ý đến lượng HP (máu) và Thể lực hiện tại. Người chơi sẽ bị mất HP khi bị trúng đạn của người chơi khác, quái trong Phó Bản, và kể cả tự bắn bản thân mình cũng sẽ bị mất HP. Nếu trong 1 trận đấu người chơi hết HP thì sẽ dẫn đến thua cuộc. Người chơi có thể nâng cấp phụ kiện của mình, hoặc nâng cấp Linh Vật để tăng thêm lượng HP cần thiết hoặc sử dụng Bánh Kẹp để hồi 25% HP.


Bốn thầy trò Đường Tăng sẽ tham gia giải đấu eSport trong Gungun Online? - ảnh 7


Với định hướng eSport trên mobile, Gungun Online sẽ mở bản Open Beta vào ngày 30/06/2016


Gungun Online là game bắn súng tọa độ trên mobile mang yếu tố nhập vai. Game được lấy cảm hứng từ Gunbound và phát triển thêm các tính năng mới, phù hợp với thị hiếu người chơi và giao diện mobile. Game do người Việt tự phát triển và sẽ ra mắt phiên bản chính thức, Open Beta vào ngày 30/06/2016. Hiện tại người chơi có thể tải game trước tại các store của Android, IOS và WP.


Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile


Trang chủ: http://gungun.vn/


Link tải game trên Android: http://bit.ly/GungunAndroid


Link tải game trên iOS: http://bit.ly/GungunIOS


Link tải game trên Windows Phones: http://bit.ly/WPGungunFinal


Theo Infogame 

Captcha Challenge