Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi


 


Hầu hết các cổng thanh toán trực tuyến ngày nay đều đưa ra các dịch vụ với mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Một trong số các dịch vụ đó chính là dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt, nó giúp khách hàng đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game ra tiền mặt. Ngoài những địa chỉ uy tín cũng có không ít những địa chỉ đưa ra mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn khách hàng nhưng trên thực tế chỉ là lừa đảo kiếm lời. Vì vậy trước khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào khách hàng cũng nên tìm hiểu rõ thông tin về các dịch vụ đó để tránh gặp phải rủi ro không đáng có khi sử dụng.


 


Cổng thu mua thẻ cào với chiết khấu ưu đãi nhất - santhe247.vn


 


Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi lẽ santhe247.vn xây dựng thương hiệu với các tiêu chí:


- Uy tín nhất


- Ổn định nhất


- Tỉ lệ tốt nhất


-  Rút tiền nhanh nhất 3’-5’ và 24/24


-  Hỗ trợ KH và Bảo mật cho KH tốt nhất


Santhe247.vn làm việc trực tiếp với các nhà mạng nên mức chiết khấu các dịch vụ thẻ cào luôn tốt nhất thị trường, có hàng trăm nghìn lượt khách truy cập và sử dụng dịch vụ mỗi tuần.


Đặc biệt: Thẻ Gcard do Santhe247.vn phát hành hiện tại đang có tỉ lệ thu mua (91%) và bán (5%) tốt nhất thị trường hiện nay (Thẻ Gcard mệnh giá 100k khi đổi qua santhe247.vn KH sẽ nhận được 91k)


Santhe247.vn rất mong được sự đóng góp và xây dựng của tất cả KH để chúng tôi hoàn thiện hơn và phục vụ được tốt hơn nữa.


Trân trọng cảm ơn!


 


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Website: https://santhe247.vn


Email: info@santhe247.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/santhe247.vn/


Hotline: 1900 5555 86  -   01677 89 89 89

Captcha Challenge