Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Bạn đang sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt ở đâu? Bạn có hài lòng về chính sách chiết khấu, về chính sách hỗ trợ, về các khoản chi phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ.


Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng KEY24H.COM bởi các lý do sau:


1. Hỗ trợ 11 nhà mạng:


Đầu tiên, phải nói đến đó là KEY24H.COM hỗ trợ lên đến 10 nhà mạng cho dịch vụ đổi thẻ cào đó là: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Vcoin, Zing, Gate, Oncash, Vcard, Bit và Megacard. Việc hỗ trợ nhiều nhà mạng cho phép khách hàng có thể lựa chọn được nhà mạng có mức phí hợp lý để sử dụng. Ngoài ra, còn giúp khách hàng chủ động, đa dạng hơn trong khâu thanh toán, mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng.


2. Mức phí đổi thẻ hợp lý (Tốt nhất Việt Nam):


Trước đây, chúng tôi cũng là khách hàng, cũng đã từng đổi thẻ cào thành tiền mặt ở các website khác, tuy nhiên mức phí đổi thẻ còn khá cao, trên 20%. Vì vậy, khi tích hợp dịch vụ đổi thẻ cào trên website key24h.com, mức phí tối đa cho các nhà mạng không quá 20%, và thấp nhất chỉ 10% (cam kết thấp nhất trên thị trường hiện nay), cụ thể:


Viettel: 18.75% ( Các bạn hưởng 81.25% )
Mobi: 18.5% ( Các bạn hưởng 81.5% )
Vinaphone: 18.5% ( Các bạn hưởng 81.5% )
Vietnamobile: 19% ( Các bạn hưởng 81% )
Zing: 19.5% ( Các bạn hưởng 80.5% )
Vcoin: 19.5% ( Các bạn hưởng 80.5% ) 
Oncash: 18% ( Các bạn hưởng 82% )
Bit: 18% ( Các bạn hưởng 82% )
Vcard: 16% ( Các bạn hưởng 84% )
Gate: 14% ( Các bạn hưởng 86% )
Megacard: 10% ( Các bạn hưởng 90% )


Ví dụ: Bạn nạp thẻ Megacard 100,000đ bạn sẽ nhận được 90,000đ vào tài khoản KEY24H.


Ngoài ra, mỗi tháng chúng tôi còn có các ngày khuyến mãi Vàng, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ với mức phí thấp hơn từ 0.5% - 1%. Ví dụ: Phí của nhà mạng Viettel là 19% thì vào ngày khuyến mãi chỉ còn 18.5%.


3. Hỗ trợ rút tiền 34 ngân hàng:


Hiện tại, KEY24H hỗ trợ khách hàng rút tiền về 34 ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, Đông Á Bank, Á Châu Bank, Sacombank, Techcombank, Agribank, BIDV,... (Xem danh sách các ngân hàng hỗ trợ Tại Đây)


Đặc biệt, chúng tôi không thu bất cứ khoản phí nào khi khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng (trừ phí ngân hàng thu). Đây là một chính sách hỗ trợ khách hàng rất tốt từ chúng tôi. Không như một số dịch vụ khác thu phí 1 - 2% khi các bạn rút tiền về ngân hàng.


4. Hỗ trợ rút tiền không cần có tài khoản ngân hàng:


Ngoài hình thức rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng, khách hàng sử dụng dịch vụ Đổi thẻ cào trên KEY24H có thể rút tiền không cần có tài khoản ngân hàng. Quý khách có thể thực hiện rút tiền và nhận tiền tại cửa hàng Viettel. Yêu cầu: Quý khách phải có Chứng minh nhân dân.


5. Hỗ trợ rút tiền nhanh, ngay lập tức, tất cả các ngày trong tuần:


Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng rút tiền cực nhanh, chỉ 1 phút là bạn đã nhận được tiền vào tài khoản với ngân hàng: Vietcombank dù bạn có thực hiện lệnh rút tiền bất cứ thời gian nào trong ngày. Vietcombank là ngân hàng hoạt động ổn định, nhận tiền ngay lập tức sau khi đổi thẻ cào xong nên khuyến khích các bạn sử dụng ngân hàng này.


Với các ngân hàng khác, bạn sẽ nhận được tiền sau 5 - 15 phút tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 22h. Chúng tôi làm việc và phục vụ khách hàng cả thứ 7, chủ nhật hay các dịp nghỉ lễ, Tết, do đó khách hàng sẽ không phải chờ đợi 24h, thậm chí lên đến 48h khi rút tiền như 1 số dịch vụ khác, điều này giúp khách hàng chủ động hơn, không bị trễ việc do việc rút tiền chậm trễ.


6. Hệ thống hỗ trợ trực tuyến:


Bộ phận hỗ trợ trực tuyến của KEY24H làm việc liên tục từ 7h đến 22h+ tất cả các ngày trong tuần, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, các vấn đề lỗi phát sinh sẽ được hỗ trợ thông báo tới bộ phận kỹ thuật xử lý ngay.


7. Website đã đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG:


Quý khách có thể xem thông tin chi tiết tại đường link dưới đây:
http://online.gov.vn/HomePage/PersonalWebsiteDispl...


8. Dịch vụ đã được đóng bảo hiểm:


Và còn rất nhiều lý do khác bạn nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt của KEY24H ! Hay bạn còn e ngại không biết đổi thẻ cào trên KEY24H có uy tín?


Dịch vụ của chúng tôi còn hoạt động trên 1 số diễn đàn lớn tại Việt Nam, tại các diễn đàn này, chúng tôi có đóng bảo hiểm cho admin để hoạt động, các bạn có thể tham khảo:


Diễn đàn kiếm tiền trên mạng lớn nhất Việt Nam MMO4ME.COM (Bảo Hiểm gần 30tr):
https://mmo4me.com/threads/172136


Trân trọng cảm ơn!Captcha Challenge