Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

Engma thiết kế app dựa trên nhu cầu của khách hàng với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được báo giá thiết kế app với mức giá hoàn toàn rẻ nhất.


1. Thiết kế app nổi nhanh hơn từ năm 2018


Đời sống công nghệ ngày càng thay đổi tích cực, không như những năm trước chỉ có máy tính là sự lựa chọn duy nhất của người dùng để truy cập internet.


Báo Giá thiết kế app giá rẻ nhất tại tp hcm


Hiện nay, điện thoại di động trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, người dùng hoạt động tích cực từ lướt web, facebook, nghe nhạc, giải trí, mua bán hàng hóa đều thông qua smartphone. Nắm bắt sớm những thay đổi của công nghệ, nếu bạn đang kinh doanh chắc chắn việc viết một ứng dụng di động App cho riêng mình là điều rất cần thiết và không thể bỏ lỡ.


Smartphone dường như trở thành một thiết bị máy tính thu nhỏ mà tại đây người dùng hoàn toàn có thể truy cập mọi lĩnh vực dễ dàng.


2. Lý do để bạn tin tưởng thiết kế app tại Engma


Engma hiện là đơn vị sở hữu đội ngũ lập trình dày dặn kinh nghiệm. Nhờ nắm bắt sớm xu hướng thị trường thương mại điện tử. Công ty đã nhanh chóng nắm bắt và xây dựng hẳn cho mình một đội ngũ nhân viên lập trình giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp trong quá trình hoàn thành dự án.


Luôn luôn áp dụng các công nghệ thiết kế app hiện đại, áp dụng các công nghệ mới nhất và đưa vào mô hình thiết kế app.


Engma sẽ đảm bảo cho bạn chế độ bảo hành tốt nhất sau khi hoàn thành dự án. Mọi vấn đề liên quan đến App sau khi hoàn thành sẽ được Engma khắc phục hoàn toàn.


Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động: 
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
   thích điều này.
Captcha Challenge