Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

Engma  thiết kế app mobile chuyên nghiệp, uy tín, chủ động hoàn thành sớm dealline được nhiều khách hàng lựa chọn.


1. App Mobile là gì?


App Mobile là một ứng dụng di động được viết ra và chạy trên hệ điều hành Android và IOS. App Mobile cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung mà bạn mong muốn trên điện thoại di động.


Ứng dụng này với dân lập trình sẽ không quá xa lạ. Tuy nhiên, đối với người sử dụng thật sự còn khá mơ hồ. Hiện nay, nếu bạn đang kinh doanh và muốn có sự tương tác nhất định với khách hàng. Hãy thiết kế App Mobile và phát triển App theo hướng đi thích hợp.


2. Thiết kế App Mobile có tốn nhiều chi phí?


Chi phí thiết kế app mobile thật sự là vấn đề khá nhạy cảm. Việc bạn thiết kế app mobile sẽ tốn một chi phí nhất định. Vì hiện nay dẫn đầu trong thị trường là hai nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn App mình tạo ra được hưởng ứng mạnh buộc phải thiết kế app trên hai nền tảng này.


Lý do bạn nên thiết kế app mobile ngay hôm nay


Tuy nhiên, Engma sẽ là đơn vị thiết kế App Mobile mà bạn cần dừng chân. Để giảm bớt chi phí mà vẫn được đảm bảo App ngay cả sau khi hoàn thiện. Với đội ngũ lập trình xuất sắc, team thiết kế giao diện sáng tạo cùng chế độ bảo hành sau App sẽ giúp bạn an tâm tin tưởng để thực hiện dự án của mình.


Lợi ích thiết kế App Mobile


Sở hữu một App Mobile giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhân đôi. Một trong những lợi ích lớn nhất của App Mobile chính là mọi thông tin mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng sẽ luôn được hiện hữu mọi nơi.


Chưa kể, App Mobile còn là cầu nối tạo ra các lợi ích cho khách hàng và tăng độ nhận biết, giá trị cho thương hiệu của bạn. App Mobile như một tấm quảng cáo lớn giúp bạn trở nên nổi bât, tiện dụng và hữu ích với người dùng.


Liên hệ ngay Engma công ty thiết kế App Mobile giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín để sở hữu cho mình một App thương hiệu để kinh doanh.


Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249  -  Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động: 
    (0084) 903323053 – Mrs. Châu
  4. Email: info@engma.com.vn
  5. www.engma.com.vn
Captcha Challenge