Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Loa âm trần là 1 hệ thống thiết bị loa phát ra âm thanh với thiết kế dùng để nối được đến lên trần, dùng cho mục đích chủ yếu nghe là chủ yếu. Kích thước loa âm trần phụ thuộc về mẫu mã cùng với công dụng sử dụng. Thông tin chi tiết sau đây giúp bạn cái nhìn kỹ lưỡng hơn.

Tổng quan về loa nén toa

Nếu bạn đang cần sản phẩm loa dùng cho hội trường thì những chiếc loa âm trần chắc chắn không thể bỏ ra. Âm thanh phát ra âm, trầm, thích hợp cho người nghe.
Loa được thiết kế với bảng nhựa và khung loa bên ngoài, loa gắn trần với kim loại kèm theo, nhờ có tính năng kẹp nên dễ dàng gắn được loa trên trần nhà. Loa âm trần có đầu vào trở kháng có thể thay đổi đơn giản nhờ thay đổi nơi cắm line của biến áp.

Thông số của loa âm trần

_Công suất: Từ 6 đến 50W.
_Trở kháng đầu vào: 100V line : 1.7kΩ(6W)
_Cường độ âm lượng của loa: 90 dB.
_Tần số của loa: Từ 45 đến 20 kHz.
_Bộ phận chính: Vành loa có màu trắng làm từ thép không rỉ. Thứ 2 là mặt lưới – lớp thép màu trắng.
_Kích thước loa: Ø230 × 79(S)mm.
loa âm trần toa pc 648r
_Trọng lượng trung bình: 760 gram.Tính năng của loa âm trần

_Loa âm trần có thể lắp đặt tiện lợi và nhanh chóng nhờ sử dụng móc treo hiệu quả.
_Có thêm đáp tuyến tần số lớn.
_Hình dạng kiểu nón trụ 20cm.
_Kiểu hình nón đôi 20cm.
_Mặt loa khá mỏng không tác động tiêu cực gì tới những thiết bị khác.
_Nhờ phát thanh âm thanh trầm và ấm nên thích hợp để dùng cho nghe nhạc.

Địa chỉ cung cấp loa âm trần bạn nên chọn

Khi bạn lựa chọn mua loa âm trần cần tìm đến địa chỉ uy tín thì nơi đó cần đáp ứng được cho bạn những tiêu chí như mẫu mã đa dạng như loa TOA F-2352C 2 kênh, loa TOA F-2852C gắn trần tán rộng,…, nét thẩm mỹ cao, kích thước cũng như tính năng tiện lợi, giá thành phù hợp với người mua. Âm thanh Lạc Việt đáp ứng được tất cả đều này.
Âm thanh Lạc Việt chuyên cung cấp những sản phẩm loa âm trần, hệ thống loa thông báo, loa toa,… chính hãng, được nhập khẩu từ thương hiệu nước ngoài, chắc chắn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Để biết thêm chi tiết về loa âm trần bạn có thể truy cập vào website: amthanhthudo.com. Hoặc SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

Captcha Challenge