Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Hướng dẫn lắp đặt giá loa âm trần treo tường có được nhiều người dùng chú ý do tác động không ít đến tới chất lượng âm lượng và cũng là thế nào để giúp loa âm thanh không rơi ra. Đi cùng chúng tôi giúp hiểu rõ hơn vấn đề này.

Các bước lắp đặt loa treo tường

Xác định vị trí thích hợp để đặt loa, điều này giúp tùy chỉnh hướng loa theo phương mong muốn để âm thanh phát đi đúng hướng cho ý người dùng.
Cần chú ý đến vị đóng loa nén giá rẻ vào tường có chắc chắn không, để loa không bị vỡ khỏi tường. Tường nhà có độ dày tầm 10cm sẽ bảo đảm an toàn._Treo loa đặt cách vị trí mặt đất 2,5m, khoảng cách từ đất lên trần nhà thích hợp khi đặt loa treo tường là 2,8m.
_2 loa treo tường cách nhau khoảng 2,5m, phụ thuộc vào diện tích không gian trong nhà. Nếu diện tích đạt trên 30m2 thì đặt được vài cặp loa.
_Nên để loa hơi cúi xuống 1 chút để âm thanh phủ được rộng hơn, chất lượng âm thanh phát đi cũng tốt hơn. Không được để 2 loa quay vào nhau.
_Sub loa đặt vị trí làm sao không ảnh hưởng gì tới việc di chuyển, nhưng hãy hạn chế để dây tín hiệu tới loa nen toa 75w không được xa. Amply để trên kệ làm sao cho thoáng nhất để tiện lợi khi sử dụng hơn, khi vận hành không nên để amply quá kín như vậy làm nóng amply, dễ nhanh hỏng.
_Đầy loa treo tường nối với vị trí xuất của amply công với dây tín hiệu cắm xuống Line In của amply.
_Nối dây tín hiệu từ amply với Line In của loa Subwoofer.
_Chiết áp đưa vào vị trí ở giữa.
Những thông tin trên về cách lắp loa treo tường nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm có thể liên hệ âm thanh Lạc việt cung cấp nhiều dòng qua loa khác nhau như loa cột OBT 121, loa BOSCH LA1-UM20F-1,…cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Liên hệ qua email: lacvietaudio@gmail.com, hoặc qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.

Captcha Challenge