Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Loa treo tường bose có mức độ phủ âm thanh rộng, cấu tạo độc đáo và thẩm mỹ, từ lớp màng che cho bộ khung của loa làm sự bền vững từ loa nen toa hiệu quả hơn, âm thanh vẫn chất lượng tốt vừa truyền thanh xa hơn, phù hợp nhiều nơi ví dụ như hội trường, quán cafe, phường xã,…

Ưu điểm của loa treo tường bose

Kích thước của loa nhỏ gọn, thuận lợi cho việc di chuyển và lắp lên tường, nhưng công suất lớn đủ để truyền âm thanh đển mọi người, vì vậy loa treo tường bose là sự lựa chọn của nhiều người.
Trọng lượng của loa chỉ trong khoảng 3,63 kg, do vậy có thể mang vác lắp đặt tùy ý dễ dàng, thích hợp với những không gian phòng vừa và nhỏ.
Chất lượng âm thanh toa a 2060 rõ nét, vang xa khắp không gian sử dụng, không lẫn tạp âm để tất cả mọi người đều có thể nghe rõ.
Loa treo tường bose có thể sử dụng nhiều nơi khác nhau như nhà ở, nhà hàng, quán cafe, hội trường, sân khấu,…Giá loa treo tường bose

Hiện nay loa treo tường bose có nhiều loại khác nhau như loa cột TOA TZ-206W AS, loa TOA TZ-406B,…, mỗi loại có kiểu dáng và giá thành cũng riêng biệt, tùy vào mục đích và nơi sử dụng để lựa chọn loại phù hợp nhất.
_Trong khoảng 5 triệu đồng bạn có thể sở hữu loại loa của hãng bose hàng bãi vừa nghe nhạc vừa hát karaoke rất hiệu quả như:
+loa nha xuong bose 201 Series bãi có công suất lớn, âm thanh có tần số cao, âm trầm tốt, tiếng bass trầm ấm và sâu, dù hoạt động ở chế độ cao hay thấp đều tạo được sự an tâm cho người dùng.
+Loa bose 301 seriesV bãi đây là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, kích thước gọn nhẹ, âm thanh trong và rõ, âm trầm thấp chắc chắn để phát ra âm thanh rất hay cho người nghe.
Những thông tin về loa treo tường bose và giá thành ở trên sẽ giúp bạn có được thiết bị âm thanh tuyệt vời cho không gian của mình. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ tới âm thanh Lạc Việt, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời những băn khoăn của bạn. Số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

Captcha Challenge