Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Loa âm thanh của loa dùng ngoài trời khác Loa âm thanh của loa trong nhà, ví dụ như ngoài trờithì cần phải chú ý đến thời tiết, không gian phát âm lượng, mục đích sử dụng loa nen toa 30w.

Điều đầu tiên khi chọn mua sản phẩm loa dùng ngoài trời là bạn cần xác định mức kinh phí có thể chi, mục đích là để để nghehay vừa để nghevừa là Loa âm thanh của loa thông báo, các thiết bị sẽ kết nối với Loa âm thanh, mức độ chịu các tác động thời tiết. Dưới đây là một số lưu ý để bạn tham khảo khi chọn mua Loa dùng tại ngoài trời.
Không gian đặt sản phẩm loa ngoài trời.

Trước tiên bạn cần xác định:

– Xác định bạn cần cho việc di chuyển hay ở một nơi cố định
– Không gian để nghecó lớn hay không
– Mục đích là để để nghehay cả nghe nhạcvà thông báo
Vì Loa dùng ngoài trời sử dụng cho không gian mở do đó nguyên tắc chính về mặt âm lượng nếu bạn cần một mức lớn hơn, bạn sẽ phải dùng thêm sản phẩm loa. Nếu đặt Loa ngoài trời ở không gian lớn hơn, tốt nhất là nên đặt Loa ở rất nhiều hướng của khu vực nghe để âm lượng phân bố đều không chỉ có lợi cho tai và thiết bị toa tz 205 của bạn và không còn gây ra hiện tượng âm lượng quá lớn làm chói tai ở khu vực nghe nhưng lại yên tĩnh ở các chỗ khác.Hướng dẫn cách chọn vị trí khi lắp đặt Loa âm thanh dùng tại ngoài trời

Để biết cách xác định vị trí đặt sản phẩm loa ngoài trời sao cho hiệu suất hoạt động được tốt và cải thiện đáng kể, bạn hãy ước lượng trước những yếu tố mà không gian bên ngoài trờiảnh hưởng đến chất lượng âm và âm lượng của sản phẩm loa.
Khác với Loa trong nhà, nguyên tắc cơ bản khi chọn vị trí đặt Loa âm thanh của loa dùng ngoài trời là đặt ở trên cao so với người và hướng ngược lại vị trí đó. So với việc bạn đặt ngửa sản phẩm loa lên thì vị trí và hướng đặt này sẽ mang đến cho bạn âm thanh và âm lượng tốt hơn.
Bạn nên gắn sản phẩm loa ngoài trời ở vị trí cao khoảng tầm 3m nếu đặt Loa âm thanh của loa trên tường, Kể cả khi bạn sử dụng Loa cầm tay, chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện hơn nếu bạn đưa nó cao lên một tí.
Nếu vị trí đặt Loa ở dưới mái hiên nhô ra , hãy đặt nó gần bức tường hoặc tốt nhất là nằm trong góc. Điều này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm loa khỏi tác động của thời tiết, tăng chất lượng âm thanh, âm lượng.

những mẫu Loa dùng tại ngoài trời đang được sử dụng rất nhiều hiện nay

_Loa âm thanh của loa giả đá: Dùng để phát nhạc ở không gian ngoài trời, thường là khuôn viên quá cà phê, nhà hàng, khách sạn, …do có nhiều hình dáng dễ thương nên vừa dùng để để nghe nhạcvừa dùng trang trí, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra Loa giả đá được làm bằng chất liệu composite nên hoàn toàn yên tâm về mức độ chịu thời tiết.
Loa âm thanh giả đá mà Lạc Việt Audio phân phối đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, các mẫu loa phát thanh hay dùng nhất khi được khách hàng lựa chọn như hình ảnh tiêu biểu bên dưới :

– Loa thông báo (hay còn gọi là sản phẩm loa nén): Có thể dùng trong nhà và ngoài trời. Sử dụng cho mục đích để nghe nhạcvà thông báo, thường lắp đặt ở hành lang, cột điện, gắn trên tường các tòa nhà. Dòng Loa thông báo này cũng được thiết kế để yếu tố thời tiết không ảnh hưởng đến độ bền Loa âm thanh của loa và chất lượng âm thanh của loa.

Captcha Challenge