Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

không nhỏ các bạn dân chơi âm nhạc muốn setup 1 dan karaoke gia dinh khoảng 10m2 thì nên chọn lựa hệ thốngtruyền thanh như thế nào là hợp lý. Tiết kiệm được chi phí tối đa cũng như có dàn nhạc chất lượng. Hôm nay Châu audio xin chia sẻ quý khách Cách chọn. dàn karaoke gia đình phù hợp không gian 10m2. Một phòng với diện tích nhỏ khoảng 10 đến 15m2 vẫn có thể sắp xếp được một dàn karaoke chuyên nghiệp như loa nen toa 50w. Với kinh nghiệm của mình, tôi xin chia sẻ với các các bạn về sản phẩmvà cách sắp xếp của một hệ thống karaoke chuyên nghiệp với không gian nhỏ như sau:

1. Các sản phẩm truyền thanh đến cho một hệ thống karaoke với không gian 10m2

- Loa karaoke: khách hàng nên Sử dụngcác loại loa có bass tầm 20cm hoặc 25cm là hợp lý như: loa Bose với các dòng Bose 301 serie III, Bose 301 serie IV, Bose 301 serie V hoặc Bose 4.2 series II, Loa AAD Mỹ cũng có các model hợp như: Loa Add K8, hoặc K10,. các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm loa khác trên trang của chúng tôi
- Amply karaoke: dùngamply Jaguar 203N hoặc amply California PRO 568E, California PRO 128E
- Nếu có thể thì dùng thêm 1 loa Sub để có được truyền thanh chân thực hơn. Có thể chọn lựa sub: BW 604i, Polk PSW125
- Đầu karaoke: Bây giờ có rất Nhiều loại đầu karaoke chuyên nghiệp, dùng ổ cứng, điều khiển bằng smartphone, cập nhật bài hát mới nhất qua mạng rất hay như: đầu ViêtKTV, đầu Hanet, đầu BTE,... Nếu muốn giá rẻ hơn một chút các bạn có thể chọn lựa đầu karaoke Acnos dùng đĩa nén và cùng cập nhật bài hát theo đĩa.

2. Hướng dẫn chọn các thiết bịâm thanh lắp đặt dàn hệ thống karaoke như sau:

- Trong một gia đình, không gian giải trí còn kết hợp với các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ... Trong một không gian như vậy thì đương nhiên các bạn nên dùng đến chomột hệ thống âm lượng nhỏ gọn như giá loa toa, ít thiết bị, để dành các khoảng trống còn lại đến vật dụng và và nội thất. Ngay cả khi có điều kiện thì việc đầu tư một hệ thống quá lớn và cùngo một diện tích nhỏ không chỉ không kinh tế, mất diện tích, mà còn dẫn đến những mối nguy hại về sức khoẻ do sự cộng hưởng từ, cũng như công suất âm lượng của các thiết bị.
- Do vậy, để đầu tư một hệ thống dàn karaoke gia đình, điều đầu tiên phải nghĩ đến là kích thước và vị trí set-up, từ đó mới định vị đến cho chủng loại cùng giá thành. Nếu các bạn chỉ đơn giản là say mê ca hát thì có thể lựa chọn lựa các đầu DVD Karaoke. Ví dụ, đầu đĩa Karaoke vi tính 6 số của California với giá thành bình dân và không quá cao, nhưng có tất cả các tính năng của đầu DVD thông thường. Khi mua chủng loại này, bạn sẽ được tặng thêm một đĩa DVD Karaoke có chứa gần 30.000 bài hát.
- Cầu kỳ hơn, các bạn có thể lựa chọn hệ thống đồng bộ DVD Karaoke vi tính 6 số, bao gồm: đầu karaoke DVD, amply, loa và micro.
- Nếu có điều kiện, người dùng hoàn toàn có khả năng biến phòng karaoke hiện đại, với hệ thống sản phẩm home theater. Đứng về góc độ trang trí, những rạp hát hiện tại không còn dùngnhững bộ loa cồng kềnh hay màn hình CRT dày cộm hoặc các bộ khuyếch âm, trộn âm nặng nề, thô kệch. Với TV, ưu tiên lựa chọn là các loại TV màn hình mỏng như plasma, LCD hoặc DLP.

3. Cách sắp xếp hệ thống karaoke

- Với phòng karaoke không gia nhỏ, vị trí hệ thống loa thông báo không nên tập trung một chỗ mà nên được phân bố đều, khoảng cách hợp lý từ màn hình đến người hát từ 3-5 m. Không nên Sử dụngánh sáng mạnh, chói, mà nên dùng ánh sáng dịu. các vật liệu đến cho bề mặt trơn, nhẵn như kính, inox không nên dùng đến chokhông ít.
Hi vọng với kiến thức trên, các bạn có thể có được một dàn karaoke gia đình vừa ý và và cùng âm lượng chất lượng tốt nhất.

Captcha Challenge