Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

1. Chú ý cách dùng tới micro

Chọn dùng micro sân khấu và loa am tran có tính định hướng để thu truyền thanh đến với từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. sản phẩm loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
các bạn không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ truyền thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại truyền thanh đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt truyền thanh do micro gây ra.
Hạn chế tối đa số lượng micro dùng tới cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, Bạn phải sử dụng cùng lúc 5 đến 10 micro, hãy giảm bớt âm lượng của các micro này để tránh gây ra các tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã dùng tới xong để đảm bảo hệ thống dàn âm thanh sân khấu như toa pc 658r vận hành ổn định nhất.Chú ý đến khoảng cách giữa thiết bị loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của thiết bị loa so với người dùng micro để hạn chế tối đa truyền thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

2. Điều chỉnh truyền thanh

Điều chỉnh âm lượng với từ từ: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi mọi người muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh của từ để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá các giới hạn này sẽ gây ra Những tiếng hú không như ý muốn.

3. dùng từng thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh

dùng các thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu âm thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu âm thanh ra am thanh nha xuong một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho sản phẩm loa, gây ra tiếng hú.

Captcha Challenge