Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Giới thiệu đến CÁC người đam mê truyền thanh hay có nhu cầu Sử dụng mặt hàng thiết bị amply cho dàn hệ thống truyền thanh top 3 amply Trung Quốc tốt nhất hiện nay, bạn có thể xem qua bài viết dưới đây.

thiết bị amply Jarguar PA 203N Gold

sản phẩm amply Jarguar PA 203N Gold là sản phẩm thuộc thương hiệu Jarguar hiện nay sản xuất tại Trung Quốc và được người tiêu dùng ưa chuộng rất nhiều, đây là sản phẩm với kiểu dáng sang trọng, thiết kế độc đáo, chỉnh sửa âm bass khỏe manhk, âm mid trong trẻo và âm treble lên cao. ngày này sản phẩm amply Jarguar PA 203N Gold đang được đơn vị audio Lạc Việt phân phối tại thị trường Việt. dùng đến trong dàn hệ thống karaoke kết hợp với dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, loa karaoke tạo nên âm thanh sống động, trung thực.

amply California Pro 468B

thiết bị amply California Pro 468B đến từ thương hiệu của Mỹ, đây được đánh giá là mặt hàng amply dùng cho karaoke hay nhất lúc này, sản phẩm amply California Pro 468B nằm trong phân khúc tầm trung, chỉ cần bỏ ra không đến 10 triệu là bạn có thể sở hữu mặt hàng tuyệt vời cho hệ thống karaoke này. thiết bị có công nghệ ứng dụng hiện đại dùng được cho nhiều dàn âm lượng như đám cưới, karaoke, với công suất mạnh giúp khuếch đại âm lượng không kém gì cuc day cong suat.sản phẩm amply Arirang PA 203III

Một loại amply trung quốc giá rẻ nữa đến từ hãng Arirang. Giá của sản phẩm này dao động hơn 2 triệu đồng được ứng dụng tập trung cho các hệ thống truyền thanh karaoke gia đình nhỏ và vừa hay truyền thanh đám cưới với sự phối hợp cùng dan am thanh san khau gia re. sản phẩm amply Arirang PA 203III được ứng dụng các tính năng chất lượng khiến cho khả năng lọc và khuếch đại âm lượng rất tốt làm cho không gian âm nhạc của gia đình bạn trở nên tuyệt hảo. Với sản phẩm amply Arirang PA 203III các bạn sẽ không phải lo về tiếng âm thanh bị méo, rè, hay bị tạp âm khi chuyển đổi mức âm lượng.

Captcha Challenge