Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

Dưới đây sẽ là các bon các micro không dùng dây tốt nhất, đang được nhiều người mua tin dùng chọn sử dụng cho dàn âm lượng trong năm 2016 vừa qua.

Chọn mua thiết bị micro không dây loại nào tốt?

Khi nhắc đến những sản phẩm sản phẩm micro sân khấu chuyên nghiệp, các bạn không thể không nói tới đến thương hiệu Shure – là 1 thương hiệu đình đám với chất lượng tốt, chuyên đang được sử dụng trong các bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp nhất lúc này với các thiết bị vang sô karaoke chuyên nghiệp. đang được thiết kế đa dạng, sang trọng, sản phẩm micro không dây Shure giúp cho người dùng đến có nhiều phương án chọn với các tính năng ưu Việt. do vậy chọn mua sản phẩm micro không dùng dây loại nào tốt, có thể đáp ứng đang được tất cả các nhu cầu khắt khe của người dùng đến? Đây là băn khoanw mà rất nhiều người mua đang chú trọng và đặt ra cho địa chỉ chúng tôi.

micro không có dây Shure U830:

Khác với các dòng micro thông thường, micro không dây Shure U830 có khả năng kết hợp tốt với tất cả các amly cho ra một âm lượng mượt mà, thoải mái mà không hề kén amply. Đồng thời, sản phẩm còn có nhiệm vụ thu được sóng rất mạnh mẽ, giúp cho hệ thống âm thanh hoạt động ổn định, không ngắt quãng.thiết bị micro không dùng dây Shure UR12D:

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm micro không dây Shure UR12D đó là nhiệm vụ phủ sóng xa nhất nhì trong các dòng sản phẩm micro lúc này, kết hợp với cuc day cong suat tạo âm thanh phủ rộng với bán kính thu phát > 500m. dùng PIN DÙNG ANKALINE AA+, dùng đến liên tục lên tới 15 giờ.

micro không có dây Shure UGX8 II:

sản phẩm micro không dây Shure UGX8 II có trang bị tự ngắt tín hiệu khi các bạn đặt nó xuống các bạn sau 3 giây. Chờ đến 5 phút sản phẩm micro không dây vẫn chưa hoạt động, nó sẽ tự có thể chuyển tới chế độ tiết kiệm pin dùng. Sau 15 phút, sản phẩm micro không dây sẽ ngắt toàn bộ nguồn. Với khả năng này, người dùng đến sẽ tiết kiệm có pin và không gây tình trạng hú khi 2 thiết bị micro đặt gần nhau dùng cho bán dàn âm thanh sân khấu, hội nghị.

thiết bị micro không dây Shure UGX9 II:

Bên cạnh việc tự động ngắt đi nguồn sau 15 phút không dùng giống như sản phẩm micro Shure UGX8 II, điểm chính của sản phẩm micro không dùng dây Shure UGX9 II đó là tính năng dò sóng "sạch", mặt hàng sẽ tránh đang được tình trạng nhiễu và mất sóng. Chụp sản phẩm micro đang được làm bằng chất liệu thép chống rỉ, linh kiện có lót mút chống trừ âm làm hạn chế tiếng gió, tiếng ù ù lọt vào.

nhatha
Toptich.com là một website chuyên về cập nhật mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi của các website thương mại và dich vụ một cách nhanh và chính xác nhất hiện nay, với rất nhiều tin khuyến mãi giảm giá phong phú chắc chắn đáp ứng nhu cầu người dùng thoải mái lựa chọn để mua sắm được tiết kiệm ...
  • tháng 9 6, 2018
  • ·
  • Thích
  • ·
nhatha
  • tháng 9 6, 2018
  • ·
  • Thích
  • ·
Captcha Challenge