Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

người nào cũng muốn có 1 một đôi thiết bị loa buổi đám cưới tương xứng với số tiền bỏ ra. Một câu hỏi đặt ra là ở sao cũng là loa đám cưới nhưng lại có am thanh dam cuoi đắt, thiết bị loa rẻ?

Driver:

Đây coi là là trái tim và cũng như linh hồn của bất kỳ hệ thống thiết bị loa dai dam cuoi nào. Về lý thuyết, driver của thiết bị loa có nhiệm vụ truyền sóng tín hiệu điện thành sóng âm lượng, thông qua chuyển động của màng loa.

Lỗ dội âm:

Nhằm giải đáp được vấn đề tắc âm của các thùng sản phẩm loa và màng loa nhỏ khi kết nối với cuc day cong suat , các hãng sản xuất thường có thêm một lỗ dội âm để làm tăng thêm chức năng tái hiện tần số thấp. Lỗ này có thể được bố trí ở mặt trước hoặc sau và được thiết kế hình dạng lỗ đơn hay đôi tùy vào nhà sản xuất.Thùng thiết bị loa:

Thùng loa là nơi chứa toàn bộ các cấu trúc cấu tạo nên một chiếc sản phẩm loa tiệc cưới. Khoảng không gian bên trong, có tầm quan trọng không nhỏ tới hoạt động của thiết bị loa. Chúng có khả năng hộp cộng hưởng âm lượng giúp cho việc tái tạo âm lượng được chuẩn mực hơn.

Giắc nối dây:

Giắc này thường không hiện diện trên các sản phẩm loa rẻ tiền vốn đã được gắn gay cáp ở bên trong. tuy vậy, để việc ghép nối có hiệu quả hơn, thiết bị loa đám cưới phải có giắc nối dây riêng rẽ để có thể cải thiện lên dây loa đẳng cấp hơn.

Phụ kiện cho bộ hệ thống sản phẩm loa đám cưới:

Một dàn âm thanh dùng cho đám cưới, hay âm thanh sân khấu có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ cho hệ thống âm lượng, các phụ kiện phụ trợ này cũng cần phải được lựa chọn thận trọng, nếu mọi người không chọn đúng hiệu quả toàn bộ hệ thống, âm thanh sẽ bị hỏng chỉ vì đế loa không đủ vững khiến cho sản phẩm loa bị rung trong khi đang hoạt động đấy.

Captcha Challenge