Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

bởi

 


Sau 2 đợt thử nghiệm, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D sẽ ra mắt chính thức vào ngày 07/8/2013.

 

Thu phí theo giờ chơi

Nhà phát hành VNG cũng ra thông báo chính thức về hình thức thu phí của game VLTK phiên bản 3D. Theo đó phiên bản này sẽ áp dụng hình thức thuê bao với mức 120.000 đồng/30 ngày và không bán các loại vật phẩm làm mất cân bằng.

 

 

Nhà phát hành cho biết mức phí này chỉ bằng 60% so với phiên bản đang được vận hành tại Trung Quốc và 45% so với thị trường Đài Loan.

 

Đơn vị tiền tệ trung gian mới trong game

VLTK phiên bản 3D sẽ xuất hiện Thông Bảo – một loại đơn vị tiền tệ trung gian được đổi từ Zing Xu. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để tiến hành trao đổi ngày chơi với nhân vật khác để nhận lại Vàng (loại tiền duy nhất có thể tìm được trong VLTK phiên bản 3D qua việc làm nhiệm vụ, tính năng,…


 

Hệ thống giao dịch Thông Bảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D được chia thành 02 hướng: Dùng Thông Bảo đổi tiền Vàng hoặc dùng tiền Vàng đổi Thông Bảo. Lưu ý là Thông Bảo được quy đổi dưới dạng ngày chơi.

 

Những bước đi đầu tiên

Ở giai đoạn ra mắt chính thức, người chơi sẽ trải nghiệm một phiên bản 3D hoàn chỉnh. Đẳng cấp tối đa của phiên bản được mở đến 80. Khi chạm đến mốc này, game thủ mới thực sự bước vào thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ cùng hàng loạt các tính năng hấp dẫn như phó bản cao cấp, chiến trường, lôi đài,… Đây cũng là bản gần nhất phiên bản hiện tại ở thị trường bản địa. Trong giai đoạn này, VLTK phiên bản 3D cũng chưa mở Khu Diện Mạo (có các vật phẩm làm đẹp cho nhân vật).

 


Hệ thống máy chủ của VLTK phiên bản 3D sẽ được vận hành theo từng cụm. Mỗi cụm có khoảng 10 máy chủ. Các máy chủ hiện tại sẽ được xếp vào cụm 01. Khi đóng thuê bao cũng như đổi Thông Bảo, người chơi đóng cho cụm nào sẽ được tự do trải nghiệm và sử dụng Thông Bảo đang có ở tất cả máy chủ thuộc cụm đó.

 

Lời hứa từ nhà phát hành

 

Bằng hình thức thuê bao tháng và không bán các vật phẩm gây mất cân bằng game, người chơi sẽ thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu thế giới rộng lớn của VLTK phiên bản 3D mà không lo việc nhiều game thủ khác thao túng, làm lũng đoạn thị trường game. VLTK phiên bản 3D mong muốn xây dựng một thế giới cân bằng, xanh sạch, công bằng và tôn trọng những game thủ chân chính, muốn tìm đến game như một hình thức giải trí thật sự.

 


Trước đó, VNG đã tiến hành tham khảo ý kiến của hơn 1.000 game thủ. Có 70% trong họ ủng hộ hình thức vận hành không kinh doanh các vật phẩm gây mất cân bằng như cách vận hành VLTK phiên bản 3D tại thị trường bản địa và các nước khác


VNG sẽ chú trọng công tác vận hành, chăm sóc khách hàng để đảm bảo mang tới một phiên bản chất lượng, và là địa chỉ giải trí lành mạnh, văn hóa cho cộng đồng game thủ.

 

Theo VNG
Gamebank - Ví điện tử dành cho game thủ


Từ khoá hữu ích: mua vàng vltk 3d - vàng võ lâm truyền kỳ 3d - bán vàng volam 3d

   thích điều này.
Captcha Challenge