Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !Top 10 trình duyệt nhanh và bảo mật tốt nhất cho máy tính trong năm 2014

1. Mozilla FirefoxFirefox có độ bảo mật an toàn cao bằng cơ chế bảo vệ chủ động. Phần mềm sẽ có những cảnh báo khi người dùng vô tình truy cập một trang web mà không hề có độ an toàn thấp. Ngoài ra, Firefox còn được tích hợp với các phần mềm diệt virus và phòng ngừa Malware. Điều này cho phép máy tính của bạn có thể bảo vệ an toàn hơn

2. Google ChromeGoogle Chrome là một trong số ít trình duyệt chịu khó cải tiến và sửa lỗi phiên bản nhất hiện nay với sự chuyển biến và thay đổi liên tục cho phù hợp hơn với nhu cầu của số đông người dùng. Chỉ cần trải nghiệm trình duyệt này trong một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được những đặc điểm như: khởi động cực nhanh từ màn hình máy tính, load trang nhanh với khả năng mở nhiều trang cùng lúc, đơn giản và tiện lợi trong cách tùy biến, tính riêng tư được ưu tiên hàng đầu đồng thời khả năng bảo mật cực kỳ được chú trọng.

3. OperaSo với các trình duyệt web nổi tiếng khác như Google Chrome, Firefox ... thì Opera cũng đang là một trình duyệt thu hút được nhiều dùng sử dụng và cảm thấy tin tưởng về độ bảo mật an toàn dữ liệu. Trình duyệt Opera luôn cập nhật thông tin mới nhất từ các đại lý an ninh hàng đầu về những loại virus và trang web lừa đảo. Khi bạn truy cập các trang web, Opera sẽ kiểm tra dữ liệu trong thời gian thực và cảnh báo bạn khi trang web có dấu hiệu nguy hiểm. Thêm vào đó, Opera hỗ trợ chứng thực Extended Validation (EV) để cung cấp sự đảm bảo và tin cậy cho những trang web an toàn.

4. Apple SafariApple Safari cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh chóng đến nhiều trang Web với tốc độ nhanh chóng. Trên một giao diện trực quan, tiện ích này sẽ hiển thị một danh sách các trang web với tần số truy cập nhiều nhất dưới dạng hình ảnh thu nhỏ đi kèm với một vài mô tả. Apple Safari có khả năng bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn nhờ việc loại bỏ tất cả những dữ liệu của các Website đã truy cập trên máy tính của người dùng. Do đó không một ai khác có thể xem lại những thông tin liên qua đến mật khẩu, nguồn tài liệu nhạy cảm hoặc các tài khoản trực tuyến của bạn.

5. Internet ExplorerVới windows 8 và 8.1 được cài đặt trình duyệt mặc định nên chắc hẳn nhiều bạn được trải nghiệm tốc độ vượt trội của Internet Explorer 11. Internet Explorer 11 cung cấp cho người dùng một trình duyệt web đầy thân thiện, hữu ích và bảo mật hơn. Internet Explorer 11 được tích hợp rất nhiều chức năng và tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết. Microsoft cũng thông báo về những cải thiện về bảo mật và tối ưu hóa ưu việt của Internet Explorer 11, vậy nên người dùng không cần phải nâng cấp hệ điều hành của mình mà vẫn có được trải nghiệm duyệt web an toàn. Như những gì đã nêu, Microsoft hoạt động nhanh hơn 4% so với tiền nhiệm Internet Explorer 10 của mình và cho thấy mức tăng 30% so với phiên bản mới nhất đối thủ - Chrome.

6. TorchTorch là một phần mềm miễn phí cung cấp cho người dùng trình duyệt web mạnh mẽ tích hợp ứng dụng tải về và chức năng chia sẻ. Torch Browser dựa trên nền tảng công nghệ Chromium, đem đến khả năng duyệt web nhanh chóng. Với Torch, người dùng có thể chia sẻ những trang web yêu thích, tải về tập tin torrent, tăng tốc download và download video - tất cả trực tiếp ngay trên chỉ một trình duyệt. Mọi thứ bạn cần làm chỉ là click download Torch mà không cần phải cài đặt hay sử dụng thêm bất kỳ công cụ hoặc chương trình đi kèm khác.

7. Maxthon


Maxthon - top 10 trình dyệt web tốt nhất hiện nay

Maxthon là một trình duyệt web miễn phí dành cho người dùng Windows. Nó sử dụng một giao diện thiết kế lõi kép độc đáo và cải tiến mà hỗ trợ cả Webkie & Trident. Do đó, giúp bạn nhanh chóng hiển thị tất cả trang web. Bên cạnh đó, nhờ khả năng hỗ trợ HTML5 và tích hợp nhiều tính năng nổi bật mà người dùng có thể chia sẻ cũng như chuyển tập tin giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau một cách dễ dàng.Công nghệ bảo mật website sẽ cho phép bạn xác định trang web nào an toàn để truy cập.

8. SeaMonkeySeaMonkey giúp người dùng kiểm soát chặt chẽ các liên lạc Email bao gồm: chặn thư rác, cá nhân hóa các email nhận của người dùng, mã hóa màu email của bạn để giúp bạn đặt quyền ưu tiên cho email, sắp xếp email theo trình tự yêu càu để duyệt mail nhanh hơn. Ứng dụng này còn có thể tìm kiếm nhanh chóng tất cả những thông tin mà người dùng mong muồn, điều hướng trang dễ dàng. Nó cũng bổ sung thêm các tính năng về bảo mật và lọc Web như chặn Popup hoặc các quảng cao gây phiền nhiễu

9. Avant BrowserAvant Browser hỗ trợ người sử dụng các công cụ mạnh mẽ trong việc thiết lập cài đặt để thực hiện lướt web an toàn và thuận tiện như: chặn quảng cáo, vô hiệu hóa hình ảnh hoặc video hay âm thanh, cấu hình tab mới, thay đổi tùy chọn máy chủ proxy, thêm bí danh URL… Tất cả những công cụ này sẽ giúp người dùng chủ động thực hiện khám phá internet theo cách riêng của mình.

10. Deepnet Explorer


Deepnet Explorer - top 10 trình duyệt web tốt nhất hiện nay

Deepnet Explorer là một trong những trình duyệt bảo mật tốt nhất của Microsoft về tốc độ, an toàn và đáng tin cậy. So với nhiều tình duyệt liên quan như IE, Firefox Maxthon, NetCaptor và Optimal Desktop... thì công cụ này cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc truy cập cũng như bảo vệ thông tin khi lướt web. Deepnet Explorer có khả năng lưu lại các các website dạng phishing (giả mạo để ăn cắp thông tin) và phân tích các địa chỉ site. Công cụ trình duyệt này còn có thể nhận dạng và ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu trên Web.

Múi giờ GMT +9. Bây giờ là 8:51 pm.