Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

Chào các bạn game dev.


Hiện tại mình đang có ý tưởng làm 1 game online về chủ đề lịch sử chống ngoại xâm thời phong kiến của đại việt ta, mình không tiện nói chính xác ở public này. Mình muốn game đó được làm theo phong cách của game này:http://3qloanda.mobi/. Các bạn có thể xem qua channel youtube https://www.youtube.com/channel/UChtRlSvOX4O1PtZsc... để biết rõ hơn


Về kiến thức, mình có thể sử dụng ngôn ngữ lập trình java, có thể làm những game cơ bản qua tool sẵn. Có bằng QTKD nước ngoài.


Về vốn, khởi điểm trước mắt có thể huy động 200-300 tr, mặt bằng có thể sử dụng nhà riêng của mình tại Hà Nội ( có thể dùng toàn bộ diện tích nhà vì mình ở riêng chứ không ở chung nhà với bố mẹ ), sau khoảng 6 tháng - 9 tháng nếu mọi chuyện vận hành tốt có thể huy động thêm vốn từ 1 đến 1.5 tỷ để tiếp tục phát triển.


Theo mình thấy thì game này cũng khá đơn giản không quá phức tạp để làm, cái phải để ý hơn là tạo lập server và marketting cho game. 2 khoản kia mình có thể lo sau, các bạn dev xin ý kiến xem tạo một game online như vậy thì chi phí khoảng bao nhiêu. Nếu mọi thứ tốt đẹp chúng ta có thể thành lập 1 team chuyên phát triển game này, thu nhập ăn chia công bằng dựa trên doanh số.


Mong các bạn hồi âm sớm


Cám ơn mọi người đã đọc

   thích điều này.

Bạn cho thông tin liên hệ được không, mình có vấn đề muốn trao đổi

Các bạn phải chạy song song hai hệ thống để lấy ngắn nuôi dài Smile Làm 1 game simple mà doanh thu cao ( Các dạng game cờ bạc ) có tiền đó mới tập trung làm game có chất lượng được. Chứ MKT game là cả 1 vấn đề lớn bây giờ đấy

BẠN CÓ BẢN MÔ TẢ UML KHÔNG? DỰ ÁN HAY VÀ CÓ TINH THẦN DÂN TỘC ỦNG HỘ

Múi giờ GMT +9. Bây giờ là 2:45 am.