Đăng ký
Cộng đồng phát triển game Việt - kết nối đam mê !

CH Play là tên theo ngữ điệu TV của Google play – kho phần mềm bậc nhất trong thời điểm này do Google tạo ra & cách tân và phát triển với CH là 2 chữ viết tắt của từ “Cửa Hàng” và nó cũng chính là ứng dụng mặc định trên đa số những dòng máy Android trong thời điểm này nên những lúc máy bạn có CH Play đồng nghĩa với sự bạn sẽ sở hữu được hàng tỷ phần mềm không tính phí hiện có trong đó. Khi tai ch play mien phi là điểm đến lựa chọn tiên phong của rất nhiều trò chơi & phần mềm mới cùng với cơ chế kiểm định ngặt nghèo của ứng dụng CH Play thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn quan tâm về chất lượng của ứng dụng trên đây nhưng bạn cũng phải luôn lưu ý đến những phần mềm có bị mất phí hay các ứng dụng có yêu cầu thanh toán SMS lúc mua đồ khi dùng.

Ưu điểm nổi bật: CH Play có không ít phần mềm không tính tiền cùng rất nhiều nhà cải cách và phát triển ứng dụng nên Game app mới thường sẽ có đầu tiên. CH Play là ứng dụng có khả năng can thiệp vào mạng lưới hệ thống cho nên nó có thể tự động hóa cập nhật phiên bản tiên tiến nhất của Game hay ứng dụng đã tồn tại trong máy. ứng dụng chạy rất là không thay đổi và thướt tha và thường không gây giật lag gì.
Nhược điểm: Các phiên bản thường update chậm, cần có gmail mới có thể sử dụng được & trong kho ứng dụng đó vẫn còn tồn tại nhiều ứng dụng rác.

Giao diện của phần mềm CH Play rất là đơn thuần nhưng không thua kém phần mềm ưa nhìn mà lại rất dễ dàng sử dụng. Có 3 mục lớn là Game, ứng dụng và Sách & không ít mục con trong số đó thoải mái cho bạn lựa chọn ứng dụng mà mình yêu thích. Những phần mềm tiếp tục được gia công mới và update hằng ngày & đồng thời tự động hiển thị các phần mềm nổi trội hằng ngày nên vô cùng thuận lợi cho người tiêu dùng. phần mềm CH Play có cơ chế tự động cập nhật nâng cấp cải sinh phần mềm sẵn có trên máy giúp người dùng luôn trải Nghiệm các thứ tiên tiến nhất.
Tác dụng update trong CH Play phiên bản tiên tiến nhất.

Trong phiên bản tiên tiến nhất này kho phần mềm CH Play cập nhật thêm rất đông trò chơi & phần mềm mới & con số phải nói là nổi trội hơn hẳn đối với kho ứng dụng Android Mobo Market. cùng theo đó còn có thêm tác dụng đề xuất kiến nghị trò chơi và ứng dụng mới cho người tiêu dùng. ngoài những Google còn bổ sung hỗ trợ giao dịch trò chơi và ứng dụng có đặc thù phí qua Paypal rất tiện lợi cho người tiêu dùng Nước Ta.


Lần cập nhật cuối tháng 7 6, 12:42 pm bởi dao duy khang.

Xem Ch Play trên http://www.tai-ch-play.com/  miễn phí


File cài đặt Ch Play miễn phí cho Android

Lần cập nhật cuối tháng 9 4, 1:58 pm bởi yeugamey8.

Bây giờ CH Play cũng nhiều rồi. Tuy nhiên kiếm được phiên bản ch play phù hợp khó phết. Thử xem sao với phiên bản này http://taigamemienphivedienthoai.info/tai-ch-play/

Lần cập nhật cuối tháng 8 30, 1:15 am bởi Làm Lại Nhé.
Múi giờ GMT +9. Bây giờ là 10:11 pm.